Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI
22-12-2017
11:54

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

1. Cam kết chất lượng sản phẩm:

     - Cameramiennam247 luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

     - Chúng tôi bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

2. An tâm mua hàng:

     - Trước bán hàng, đội ngũ nhân viên của cameramiennam247 sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với ngoại hình, tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.

     - Sau bán hàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

     - Đội ngũ kỹ thuật của cameramiennam247 luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Cameramiennam247 có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp qua hệ thống điện thoại.

3. Hoàn tiền không khó chịu:

     - Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả ngay sau khi nhận hàng, hãy thông báo ngay cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm quý khách đã mua để thể hiện thiện chí và khả năng cung cấp hàng chất lượng của mình.

 

Cameramiennam247 cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Địa chỉ: 658 Nguyễn Thị Định - Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966.696.944 - 08.5402.8230

Email: computerdailoi@gmail.com - computerdailoi@yahoo.com

Website: www.cameramiennam247.com

Bình luận

Tin Liên Quan

Chính Sách Bảo Hành

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC ĐẠI LỢI